Menu
Banner top
Tin tức
Tin tức mới nhất

Công bố dự án khu căn hộ xanh Green Field 686

Công ty cổ phần Xây lắp Thương Mại 2 vừa công bố dự án khu căn hộ xanh Green Field 686 tiêu chuẩn Singapore tọa lạc ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đại diện chủ đầu tư thực hiện nghi thức ký kết với đơn vị bảo trợ - ngân hàng VietinBank

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất 3.601m2, cao 25 tầng với 322 căn hộ. Mỗi tầng bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83m2.

Bên cạnh đó là các tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay bên cạnh chân khu căn hộ như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông... Đặc biệt, tại Green Field 686 vị trí đỗ xe cho các căn hộ được đầu tư với bãi xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng.

Lễ công bố dự án Green Field 686

Green Field 686 được chủ đầu tư lựa chọn phát triển theo mô hình dự án “xanh” tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường xanh. Tất cả các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn ra cảnh quan sông nước.

Dự án sẽ hoàn thành toàn bộ và bàn giao căn hộ từ quý 1/2019. Theo chủ đầu tư, dự án được Ngân hàng CP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) tài trợ.

Theo Long Long Sơn

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

backtop