Menu
Banner top
Tin tức
Tin tức mới nhất

Khách hàng Diamond Lotus Riverside tham quan công trường dự án

Sáng ngày 06/10/2017, công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn - đơn vị phân phối chính thức dự án Diamond Lotus Riverside phối hợp cùng chủ đầu tu Phúc Khang và đơn vị xây dựng Coteccons đưa những khách hàng đầu tiên tham quan trực tiếp công trường xây dựng tại 49 Lê Quang Kim, phường 9, quận 8, TP.HCM.

Để đạt được cấp bậc Gold của tiêu chuẩn LEED, dự án không những bắt buộc phải tuân thủ các tiêu chí khắc khe của hội đồng xét duyệt Hoa Kỳ sau khi hoàn công, mà còn phải nghiêm túc trong công tác xây dựng ngay từ ban đầu. Một trong những quy định đó là: không được trộn bê-tông ngay tại công trường, không gây ra tiếng ồn vượt mức cho phép, không để khói bụi ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không làm ảnh hưởng đến các yếu tố thiên nhiên hiện hữu...

Sau 1 vòng tham quan công trường dự án Diamond Lotus Riverside, toàn bộ khách hàng hoàn toàn hài lòng và phấn khởi khi tận mắt chứng kiến tổ ấm của mình đang dần hoàn thiện. Nụ cười nở trên môi khách hàng chính là niềm động lực lớn nhất, khích lệ chúng tôi tiếp tục cố gắng mang lại cho cộng đồng những sản phẩm tốt, những giá trị cuộc sống hiện đại, văn minh.

ĐỂ ĐƯỢC LÀ NHỮNG VỊ KHÁCH TIẾP THEO THAM QUAN CÔNG TRƯỜNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:
- Đơn vị phân phối chính thức: Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn
- Địa chỉ: 1404 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3853 6096
- Hotline: 0931 427 187 - 0937 906 917
- Email: lienhe@longlongson.vn
Website: www.longlongson.vn

Theo Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

backtop