Menu
Banner top
Tin tức
Tin tức mới nhất

Khai trương khu nhà mẫu Angia Gallery, mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama

Vào ngày 30/09/2017 vừa qua, tại công trường số 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư An Gia và Creed Group đã ra mắt thị trường bất động sản khu nhà mẫu Angia Gallery, kết hợp cùng buổi lễ mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ biệt lập River Panorama.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khu nhà mẫu ấn tượng bậc nhất châu Á Angia Gallery với thiết kế hiện đại, tinh tế, sử dạng các vật liệu thân thiện môi trường tiên tiến nhất hiện nay. Được xây dựng trên diện tích hơn 4.500 m² ngay tại công trường dự án River Panorama, khu nhà mẫu Angia Gallery không chỉ đơn thuần là nơi để mọi người tham quan không gian sống chân thực mà còn mang đến trải nghiệm nghệ thuật kiến trúc mới lạ, độc đáo, mang đến cho thị trường trong nước sản phẩm mới lạ chưa từng có.

Khu nhà mẫu Angia Gallery với thiết kế hiện đại, tinh tế, sử dạng các vật liệu thân thiện môi trường tiên tiến nhất hiện nay

Đại diện chủ đầu tư An Gia và quỹ đầu tư Creed Group tiến hành nghi thức khai trương Angia Gallery

Cũng tại buổi lễ, chủ đầu tư An Gia và quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản kết hợp cùng đơn vị phân phối chính thức công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn tiến hành mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ biệt lập River Panorama. Hơn 1000 vị khách đã có mặt từ rất sớm, cùng với sự hiện diện đầy đủ của đại diện các đơn vị đối tác ở các hạng mục: thiết kế, giám sát, thi công, phân phối, quản lý... Tạo ra không khí hân hoan, sôi động, hứa hẹn một buổi mở bán thành công.

Không khí sôi động tại buổi lễ

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu

Ngoài ra, nhiều phần quà giá trị dành cho khách tham dự và khách hàng giao dịch thành công căn hộ River Panorama như: lượng vàng SJC, iPhone 8, Samsung Galaxy A7, Sony Xperia XA1... đã đến tay các chủ nhân may mắn trong phần lễ rút thăm. Cùng với chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự góp mặt của MC Thanh Bạch, nghệ sĩ múa Linh Nga, vũ đoàn The Times... mang đến niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng cho khách tham dự.

Các khách hàng may mắn nhận giải thưởng trong phần bốc thăm

Cũng ngay tại buổi lễ, đội ngũ nhân viên tư vấn công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng khi đã tư vấn chân thành, lựa chọn cho khách hàng những căn hộ có vị trí tốt nhất dự án. Nụ cười nở trên môi của khách hàng là món quà quý giá hơn tất cả dành cho công ty chúng tôi tên chặng đường đồng hành cùng khách hàng.

Gần 90% số lượng căn hộ đã có chủ nhân, các căn hộ còn lại có vị trí đẹp nhất dự án River Panorama cũng sắp được chủ đầu tư tung ra, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ
- Đơn vị phân phối chính thức: Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn
- Địa chỉ: 1404 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3853 6096
- Hotline: 0931 427 187 - 0937 906 917
- Email: lienhe@longlongson.vn
Website: www.longlongson.vn

Theo Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn

 

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

backtop