Menu
Banner top
Tin tức
Tin tức mới nhất

Lễ ra quân dự án căn hộ xanh tiêu chuẩn LEED Hoa Kỳ Diamond Lotus Riverside

Sáng ngày 03/03/2017, chủ đầu tư Phúc Khang đã tổ chức buổi lễ ra quân hoành tráng cho block cuối cùng dự án căn hộ xanh tiêu chuẩn LEED Hoa Kỳ Diamond Lotus Riverside tại trung tâm hội nghị Adora quận 10.

Với sự tham gia của 9 sàn phân phối dự án cùng hơn 600 nhân viên tư vấn, buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự nhiệt huyết của tất cả nhân viên, cùng với sản phẩm Căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside lần đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn LEED Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi cho thị trường trong thời gian tới.

Đại diện chủ đầu tư cùng các sàn phân phối dự án Diamond Lotus Riverside

Hơn 600 nhân viên kinh doanh đến từ các sàn phân phối

Dự án căn hộ xanh tiêu chuẩn LEED Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam Diamond Lotus Riverside toạ lạc tại đường Lê Quang Kim quận 8, với vị trí tuyệt đẹp giáp 4 nhánh sông, view trực diện đại lộ Đông Tây, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ngặt nghèo của tổ chức LEED Hoa Kỳ, được chủ đầu tư dồn hết tâm huyết để mang đến cho cộng đồng dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại, phù hợp với xu hướng sống xanh, tiết kiệm năng lượng của Thế Giới.

Khu căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside với 4 mặt đều giáp sông, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ngặt nghèo của tổ chức LEED Hoa Kỳ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ
- Đơn vị phân phối chính thức: Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn
- Địa chỉ: 1404 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 3853 6096
- Hotline: 0931 427 187 - 0937 906 917
- Email: lienhe@longlongson.vn
Website: www.longlongson.vn

Theo Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

backtop