Menu
Banner top
Tin tức
Tin tức mới nhất

Sự kiện đặc biệt: Lễ mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama

Sau thành công đầy ấn tượng từ đợt mở bán đầu tiên với kỷ lục 600 căn hộ được đặt mua chỉ trong 3 giờ, Tập đoàn An Gia – Creed Group sẽ tiếp tục chính thức mở bán đợt hai khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama vào ngày 30/09 sắp tới. Đặc biệt, lễ mở bán lần này sẽ được diễn ra tại Angia Gallery – “Khu nhà mẫu ấn tượng nhất Châu Á” tọa lạc số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, TP. HCM.

Tiếp đà thành công của lễ công bố giai đoạn 1, River Panorama sẽ chính thức công bố mở bán giai đoạn 2 nhằm đáp ứng sức mua lớn của khách hàng. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 02 tháng, đã có hơn 600 căn hộ River Panorama có chủ sở hữu và đặc biệt hơn nữa, có rất nhiều khách hàng dù đã đặt mua rồi nhưng vẫn mong muốn tiếp tục sở hữu thêm.

Khai trương khu nhà mẫu “Ấn tượng nhất Châu Á”

Sự kiện đặc biệt lễ mở bán giai đoạn 2 sẽ được diễn ra ngay tại Angia Gallery – “Khu nhà mẫu ấn tượng nhất Châu Á” tọa lạc số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, Tp.HCM. Xứng tầm là đơn vị tiên phong mang đến kiến trúc mới - độc - lạ trên thị trường bất động sản, khu nhà mẫu không đơn thuần là niềm tự hào của An Gia nói riêng mà nơi đây sẽ đại diện cho phong cách sống đẳng cấp, niềm kiêu hãnh cho cư dân nói chung.

Khu nhà mẫu không chỉ đơn thuần là nơi để mọi người tham quan không gian sống chân thực mà còn mang đến hành trình trải nghiệm về kiến trúc nghệ thuật – một tuyệt tác thiết kế hoãn mỹ. Theo đó, Angia Gallery hình thành trên quy mô lên đến 4,500 m2 với các căn hộ diện tích 64,5 m2, 113 m2. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại với các đường nét tối giản, nhưng tinh tế và sang trọng, ứng dụng những công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất trên thế giới.

Angia Gallery được xây dựng trên tổng diện tích 4,500 m2

Giải thưởng vàng – Cơ hội vàng

Ngoài ra trong lễ mở bán ngày 30/09 sắp tới, An Gia – Creed Group dành tặng những phần quà đặc biệt dành cho những vị khách tham dự chương trình. Theo đó khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận được giải nhất là 2 lượng vàng SJC. Ngoài ra khách hàng chỉ cần đến tham dự hay đặt mua đều có cơ hội trúng thưởng: iPhone 8, Samsung Galaxy A7, Sony Xperia XA1… Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của MC Thanh Bạch sẽ tạo nên bầu không khí sôi động cho buổi lễ. 

Thông tin Lễ mở bán giai đoạn 2 của dự án River Panorama ngày 30/09/2017

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng giao dịch Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn

- Hotline: 0931 427 187 - 0937 906 917

- Email: lienhe@longlongson.vn

Theo An Gia

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

backtop